Gạo jasmine

Thành phần (g/100g):

  • Chất đạm (Protein): 6,5g
  • Chất xơ (Gluxit): 77,3g

- Đặc tính:

  • Hương vị tự nhiên, thơm mát
  • Vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm hạt
  • Cơm vẫn ngon sau khi nguội

- Bảo quản:

  • Để nơi khô ráo và thoáng mát
  • Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

- Cách nấu:

  • Đong gạo theo nhu cầu
  • Vo gạo vài lần bằng nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
  • Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

 

 

 

 

 

 

 

Văn Phòng công ty TNHH  minhtam-text tại TP.HCM
Địa chỉ VP: 45 đường số 8, KDC Bình Hưng, Ấp 2, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3758 3879  -  Fax: (08) 3758 3878